cua sat dep

cua sat gia re

Chi tiết bài viết

Mua máy uốn sắt xây dựng cũ thì nên chú ý điều gì?

Các loại máy uốn sắt xây dựng chắc chắn là sản phẩm vô cùng cần thiết trong nhiều hoạt động hiện nay. Tuy nhiên nhiều người lại không đủ tiền để mua các loại máy mới, và dĩ nhiên vào lúc này thì máy uốn sắt xây dựng cũ trở thành sự lựa chọn không thể bỏ qua. Thế nhưng để tránh mua phải các mẫu máy kém chất lượng, Cơ khí Đạt Hơn khuyên ta nên chú ý một số điều sau đây!

Bạn cần chú ý những gì khi mua máy uốn sắt xây dựng cũ?

 

Chắc chắn rằng những loại máy uốn sắt cũ không thể đảm bảo chất lượng so với máy mới! Để chắc chắn ta không mua nhầm phải các loại máy dỏm, bạn cần phải chú ý đến một số điều quan trọng sau đây. Vậy khi mua máy uốn sắt xây dựng cũ ta cần chú ý những gì?

  • Kiểm tra phần động cơ máy

Chắc chắn rồi, động cơ máy uốn sắt xây dựng được xem là trái tim của cả bộ máy. Ta chắc chắn phải đảm bảo rằng phần động cơ này vẫn còn hoạt động tốt, trước hết bạn cần khởi động máy để kiểm tra, xem xét có vấn đề hư hỏng nào hay không, nghe xem tiến động cơ có phát ra âm thanh lạ?

Hãy cẩn thận đo cách điện giữa các cuộn dây với nhau, phải đo cách điện tại phần vỏ nữa, đo nối đất, xem xét các đầu dây nguồn có hoạt động bình thường không? Khi máy hoạt động có phát ra khói? Vỏ động cơ có bị nóng khi trong quá trình sử dụng không nhé! Kiểm tra càng kỹ để đảm bảo chất lượng máy tốt nhất.

  • Về hệ thống bánh răng - mâm uốn

Do là mua máy uốn sắt xây dựng cũ nên bạn càng kiểm tra kỹ bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu đấy nhé! Tiếp theo ta cần phải xem qua hệ thống bánh răng của máy có xuất hiện vết nứt hay bị hán vá gì không nhé!

Một điều cần lưu ý là khi cho máy hoạt động, nếu máy có phát ra âm thanh lạ, tiếng động lạ thì rất có thể là phần bánh răng đã bị ăn mòn và sắp hư hỏng. Ta nên kiểm tra lại máy hoặc từ chối mua những loại máy như thế này nhé!

máy uốn sắt xây dựng

Bạn cũng nên xem lại trên phần mâm uốn, đặc biệt là các lỗ trên mâm có bị toét ra nhiều hay không! Nếu mâm uốn có hỏng hóc nhiều, nên bảo người bán sửa chữa hoặc thay mâm mới rồi hẳn mua nhé, tránh làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy.

  • Về khả năng hoạt động của máy

Sau cùng thì khả năng hoạt động của máy uốn sắt xây dựng vẫn là điều mà chúng ta quan tâm nhất phải không nào! Ta có thể thử uốn trên máy để xem xét tính hoạt động thế nào, hãy chú ý xem máy uốn sắt tối đa được phi bao nhiêu, khả năng có đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho công việc hay không?

  • Tham khảo mua máy uốn sắt xây dựng tại nhiều nguồn

Khi mua máy uốn sắt xây dựng cũ nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, ta có thể nhờ người có kinh nghiệm tư vấn giúp cho mình. Có thể là đối tác, bạn bè, người quen,... hay các đơn vị cung cấp uy tín. 

máy uốn sắt xây dựng

Bạn nên tham khảo qua nhiều nguồn mua máy cho mình nhé, và nên là tại các địa chỉ cung cấp uy tín, có nhiều kinh nghiệm lâu năm. Điều đặc biệt là khi mua máy, ta nên tham khảo giá cả chi tiết, tiến hành kiểm tra máy như các bước mà Cơ khí Đạt Hơn đã chia sẻ bên trên để đảm bảo mua được máy có chất lượng tốt nhất nhé.

Còn khi bạn có đủ tài chính thì quá đơn giản, ta hoàn toàn có thể hướng đến các loại máy uốn sắt xây dựng mới 100% cho mình. Vừa đảm bảo chất lượng, khả năng hoạt động, tuổi thọ sử dụng máy cho mình. Mặc dù bạn có thể thấy chi phí khi mua máy mới đắt hơn, nhưng về tính lâu dài thì ta được rất nhiều lợi ích hơn đấy!

máy uốn sắt xây dựng

Vậy là đến đây cũng đã kết thúc những thông tin mà Cơ khí Đạt Hơn muốn chia sẻ cho bạn khi mua máy uốn sắt xây dựng cũ rồi! Sao nào, vậy là bạn đã biết nên làm gì để có thể sở hữu một mẫu máy uốn sắt cũ chất lượng cho mình rồi đấy, áp dụng ngay nếu có nhu cầu mua sắm nhé!

  • Chi nhánh Bình Dương
  • Xưởng Quận 12
giỏ hàng

ban ghe gia may