cua sat dep

cua sat gia re

Chi tiết bài viết

Tiêu chí chọn công ty gia công cơ khí uy tín, chất lượng hàng đầu cho bạn 2021

Điều dĩ nhiên khi tìm kiếm các công ty gia công cơ khí hiện nay chính là ai cũng mong muốn một đơn vị chất lượng uy tín cho mình cả. Thế nhưng để thực hiện được điều đó không phải là việc đơn giản đâu mà cần phải đầu tư công sức để tìm hiểu nữa đấy! Cơ khí Đạt Hơn xin được đưa ra một số các tiêu chí khi xem xét, lựa chọn công ty gia công cơ khí cho mình ngay sau đây!

Tiêu chí nào để xác định công ty gia công cơ khí uy tín hiện nay?

 

Khó khăn ở đây mà nhiều người thường hay gặp phải đó chính là có quá nhiều địa chỉ gia công cơ khí trên thị trường làm ta khó khăn khi lựa chọn. Bạn có thể dựa vào một số tiêu chí chọn công ty gia công cơ khí uy tín cho mình ngay sau đây:

  • Thời gian dài thành lập

Đầu tiên là về thời gian thành lập của công ty gia công cơ khí đó, chắc hẳn các công ty lâu năm sẽ có tay nghề cao hơn, đội ngũ kinh nghiệm hơn, hệ thống máy móc trang thiết bị được đầu tư hiện đại thì mới có thể hoạt động trong thời dài như thế.

Đây là yếu tố đầu tiên mà ta có thể dễ dàng tìm hiểu, bạn có thể lấy thông tin năm thành lập của doanh nghiệp từ nhiều nguồn. Chưa hết, ta còn phải đảm bảo đơn vị có đầy đủ các loại máy móc CNC chất lượng cao nữa nhé, để đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, số lượng lớn và tiết kiệm thời gian cho mình.

  • Đánh giá chất lượng sản phẩm

Để đánh giá được chất lượng của một công ty gia công cơ khí thì cách tốt nhất là thông qua sản phẩm của doanh nghiệp đó. Nơi gia công uy tín sẽ luôn đảm bảo được về dung sai, kích thước, chất lượng gia công bề mặt đúng theo bản vẽ đã đề ra.

Ngoài ra, đơn vị cũng phải đảm bảo là họ sẽ sử dụng các loại chất liệu có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng cao nhất cho sản phẩm của mình. Ta nên tham khảo qua những dự án mà đơn vị này đã thực hiện sẽ là cách tốt nhất.

  • Thực hiện nhiều dự án

Với một công ty gia công cơ khí đã từng thực hiện nhiều dự án, hợp tác với hàng trăm đơn vị khác nhau, trở thành đối tác lâu dài của nhiều nơi. Thì chắc chắn đã đủ sức chứng tỏ về năng lực của mình và là nơi đáng để ta lựa chọn và hợp tác lâu dài đúng không nào!

Thông thường những đơn vị có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án sẽ không ngần ngại cung cấp thông tin cho ta biết, đây là cách chiếm được tình cảm từ khách hàng. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về từng dự án mà doanh nghiệp đó đã thực hiện ngay thôi.

  • Chính sách nhiều ưu đãi

Với các đơn vị lớn, việc họ cung cấp cho khách hàng thêm nhiều chính sách ưu đãi là bình thường, do ai cũng muốn tìm được đối tác lâu dài đúng không nào. Ta sẽ được hỗ trợ các ưu đãi như: Thiết kế miễn phí sản phẩm, bảo hành dài hạn cho sản phẩm, đội ngũ tư vấn giải pháp miễn phí,...

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng mà ta không thể bỏ qua, nhiều công ty gia công cơ khí không ngại quảng cáo những chính sách ưu đãi của mình để thu hút khách hàng đâu. Lựa chọn những đơn vị này đúng là càng mang lại thêm nhiều lợi ích cho chúng ta đúng không nào!

  • Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao

Chắc hẳn yếu tố con người là thứ vô cùng quan trọng trong gia công cơ khí, một công ty gia công cơ khí uy tín chắc chắn sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, từng thực hiện gia công nhiều sản phẩm khác nhau. Có thái độ tận tâm, chuyên nghiệp với nghề, sẵn sàng thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Liệu bạn có biết: Tìm hiểu các loại gia công cơ khí ứng dụng rộng rãi nhất 2021

Trên đây là những tiêu chí quan trọng không thể thiếu đối với một công ty gia công cơ khí uy tín mà bạn chắc chắn bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn. Hãy ghi nhớ những tiêu chí sau đây và đánh giá cẩn thận từng doanh nghiệp gia công cơ khí trước khi có ý định hợp tác nhé. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau.

  • Chi nhánh Bình Dương
  • Xưởng Quận 12
giỏ hàng

ban ghe gia may